Trường Hà Huy Tập

Ngày 25/05/2013, Công ty TNHH Du lịch Nha Trang Trẻ (Nha Trang Trẻ Travel) đã vinh dự tổ chức cho đoàn 100 học sinh Trường THPT Hà Huy Tập (Nha Trang) tham gia chương trình học tập ngoại khóa, tham quan và teambuilding với chủ đề “Mãi Yêu 12A9, 2010-2013” tại Suối Thạch Lâm (Cam Lâm). 

Trường THPT Hà Huy Tập đã đào tạo bao lớp nhân tài, trí thức để đáp ứng nguồn nhân lực, đội ngũ cán bộ chủ chốt và đông đảo những người lao động có trình độ văn hóa cho tỉnh nhà. Bề dày truyền thống ấy là niềm tự hào chính đáng của nhà trường, là vốn quý của ngành giáo dục và cũng là chỗ dựa tin cậy của nhân dân.

Chương trình Team building thông điệp “We Are One” với nhiều hoạt động đặc sắc, vui nhộn, bổ ích do Nha Trang Trẻ Travel tổ chức. Nhiều thử thách gam go: warm up, đồng tâm hiệp lực, vượt chướng ngại vật, đoàn kết là sức mạnh, tăng tốc, về đích. Hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trong mỗi học viên.

Đây là chương trình ngoại khóa thường niên dành cho học sinh Trường THPT Hà Huy Tập . Ngoài ra, các chương trình thực tế khác cũng được Nha Trang Trẻ Travel đồng hành tổ chức trong nhiều năm qua. 

Tour du lịch khách đoàn, Tour du lịch công ty, Tour du lịch doanh nghiệp, Tour du lịch cơ quan, Tour du lịch trường học, Du lịch team building, Du lịch kết hợp hội nghị, Team building, Gala dinner, Tour du lịch MICE