Nha Trang city tour

Bảo tàng Hải Dương Học – Hòn Chồng – Tháp Bà – Nhà Thờ Đá

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Xe

08h00 – 08h30: Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn.

09h00: Khởi hành tham quan những địa danh nổi tiếng trong thành phố Nha Trang:

Viện Hải dương học - bảo tàng sinh vật biển với hơn 20.000 mẫu vật của 4.000 sinh vật biển. Nơi chiêm ngưỡng nhiều loài sinh vật biển quý giá, bộ xương cá voi khổng lồ dài gần 18m cao 3m, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về biển Đông. 

Tháp Bà Po Nagar - nơi sở hữu kiến trúc Chăm độc đáo qua nhiều nghìn năm với cùng các bức tượng điêu khắc sinh động. Đây cũng là công trình văn hoá thể hiện tín ngưỡng thờ Mẫu của người Khánh Hòa.

Hòn Chồng – bên bờ vịnh Nha Trang, là một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng. Trải qua thời gian, những hòn đá được tạc thành các hình thù kỳ thú, cảnh quan thơ mộng. Đây là một điểm tham quan được nhiều người lựa chọn khi đến Nha Trang.

Nhà thờ Đá - là một công trình tôn giáo nổi tiếng của Nha Trang từ trăm năm trước. Kiến trúc nhà thờ độc đáo với những khối đá lập thể nhuộm màu thời gian, mang đậm phong cách Gothic.

12h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng đặc sản Nha Trang.

13h00: Tham quan khu du lịch tắm bùn khoáng “đặc sản” Nha Trang. Du khách thư giãn với dịch vụ tắm bùn, chăm sóc làn da và nhiều liệu pháp có lợi cho sức khỏe.
17h00: Kết thúc chương trình.

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, Tour du lịch Nha Trang giá rẻ cho công ty, Tour du lịch kết hợp hội nghị tại Nha Trang, Tour du lịch team building gắn kết tập thể cho doanh nghiệp, Tour du lịch khám phá Nha Trang cho học sinh, Tour du lịch MICE cho công ty tại Nha Trang 3 ngày 2 đêm, Tổ chức Gala dinner tại Nha Trang, Tour du lịch tri ân khách hàng cho doanh nghiệp tại Nha Trang