Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

Ngày 09/08/2017 tại The Anam Resort (Cam Ranh), Công ty TNHH Du lịch Nha Trang Trẻ (Nha Trang Trẻ Travel) phối hợp cùng Tripplanner Travel đã vinh dự đón đoàn hơn 100 khách hàng là ban lãnh đạo cùng đối tác thân thiết của Suntory PepsiCo Vietnam Beverage. Đoàn khách đến từ nhiều tỉnh thành của cả nước cùng tham gia chương trình tham quan, nghỉ dưỡng, teambuilding và tổ chức hội nghị với chủ đề “Finance Leadership Conference”  từ ngày 09-11/08/2017. 

PepsiCo là một tập đoàn thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới với các sản phẩm được người tiêu dùng thưởng thức hơn một tỷ lần mỗi ngày tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Trong chương trình, đoàn khách được đón tiếp trọng thị tại Sân bay Cam Ranh, đến nhận phòng nghỉ ngơi tại The Anam Resort (Cam Ranh). Du khách tham quan và khám phá các đảo vịnh Nha Trang, tổ chức chương trình teambuilding và thưởng thức đặc sản địa phương. Trước đó, đoàn cũng đã tham quan các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Nha Trang và thư giản tại Suối khoáng nóng.

Vào tối ngày 10/08/2017, đoàn tham dự Gala Dinner kết nối cùng phát triển The Anam Resort. Bữa tiệc sôi động, bùng nổ với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, thú vị đã mang lại cho các thành viên những tiếng cười, niềm vui để tiếp tục khởi động hành trình mới “hợp tác cùng phát triển”.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trong mỗi thành viên PepsiCo.

Tour du lịch khách đoàn, Tour du lịch công ty, Tour du lịch doanh nghiệp, Tour du lịch cơ quan, Tour du lịch trường học, Du lịch team building, Du lịch kết hợp hội nghị, Team building, Gala dinner, Tour du lịch MICE