Profile

Nha Trang Trẻ Travel: Nâng tầm trải nghiệm du lịch của bạn

Công ty TNHH Du lịch Nha Trang Trẻ (Nha Trang Trẻ Travel) là công ty du lịch uy tín tại Nha Trang, được thành lập vào năm 2013. Với sứ mệnh mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch chất lượng cao, Nha Trang Trẻ Travel cung cấp đa dạng dịch vụ du lịch, bao gồm:

DU LỊCH TRỌN GÓI

Khám phá các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang và các tỉnh lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết, Mũi Né,...

COMPANY TRIP

Lên kế hoạch và thực hiện các chương trình du lịch team building, hội thảo, hội nghị,... phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đảm nhận tổ chức các sự kiện du lịch, văn hóa, giải trí một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nha Trang Trẻ Travel sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự am hiểu sâu sắc về địa phương, Nha Trang Trẻ Travel luôn nỗ lực mang đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho mỗi hành trình.

Được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành du lịch.

Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức.

Lựa chọn Nha Trang Trẻ Travel, bạn sẽ được:

Chương trình tham quan, du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm kết hợp teambuilding & gala dinner của Giang Nam Logistics với chủ đề "Vượt sóng vươn khơi" dành cho dành cho 712 CBNV công ty.

XI MĂNG CHINFON

Sự kiện “Chinfon & Tôi – Cảm xúc 30 Annivesary” có sự tham dự của 150 CBNV và đối tác của Công ty Chinfon tại Nha Trang và Vinpearl Resort 03 ngày 02 đêm.

novopharm

Kỷ niệm 5 năm thành lập NIQ PHARMA & NOVOPHARM 4 ngày 3 đêm tại Nha Trang với chủ đề "Bay cao những ước mơ" có dự tham gia của 200 thành viên ưu tú của công ty.

alchemy asia

Alchemy Asia (Wines and Spirits) tham gia chương trình tham quan, học tập, teambuilding và tổ chức hội nghị 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Nha Trang.

Mùa Xuân 2024, hơn 100 CBNV Saigon Co-op Hà Nội và Marfour khám phá non nước Đông Tây Bắc trong hành trình du lịch tâm linh.

CÔNG TY TRÂN MỸ

Chương trình tham quan, khám phá Vịnh Nha Trang, trải nghiệm các dịch vụ thể thao biển, tắm bùn Hòn Tằm của 100 đối tác, đại lý của Công ty.