Tour Vĩnh Hy, Hang Rái

Tham quan Đồng Cừu Bình Tiên, Vĩnh Hy, Hang Rái, Vườn Nho (Ninh Thuận)

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Xe

08h00 – 09h00: Hướng dẫn viên đón quý khách tại trung tâm Nha Trang. Khởi hành tour tham quan Ninh Thuận, hành trình 100km sẽ đưa quý khách đến với các địa danh nổi tiếng.

10h00: Tham quan Đồng Cừu, điểm check-in được yêu thích với những khung cảnh thanh bình êm ả, đồng cỏ xanh với những tiểu cảnh xinh xắn và những chú cừu vui nhộn.

11h00: Đến Hang Rái, nơi được ví là “sao Hỏa trên biển” với những rạn san hô nghìn năm tuổi, thỏa sức chụp ảnh với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của Vườn Quốc gia Núi Chúa.

11h45: Tham quan vườn nho Ninh Thuận, quý khách tận mắt nhìn thấy những chùm nho căng mọng, thưởng thức nho tươi và nước mật nho tại chỗ.

12h30: Dùng cơm trưa tại Vĩnh Hy.

14h00: Di chuyển theo cung đường Vĩnh Hy được mênh danh là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam; ngắm cảnh, chụp ảnh với view vịnh Vĩnh Hy.

16h00: Trở lại Nha Trang. Kết thúc chương trình.

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, Tour du lịch Nha Trang giá rẻ cho công ty, Tour du lịch kết hợp hội nghị tại Nha Trang, Tour du lịch team building gắn kết tập thể cho doanh nghiệp, Tour du lịch khám phá Nha Trang cho học sinh, Tour du lịch MICE cho công ty tại Nha Trang 3 ngày 2 đêm, Tổ chức Gala dinner tại Nha Trang, Tour du lịch tri ân khách hàng cho doanh nghiệp tại Nha Trang