Khám Phá Trải Nghiệm Du Lịch MICE Đẳng Cấp

Nha Trang Trẻ Travel - Chào Hè 2024

Hưởng ứng sự kiện Liên hoan du lịch biển Nha Trang 2024, Công ty TNHH Du lịch Nha Trang Trẻ (Nha Trang Trẻ Travel) hân hoan giới thiệu chương trình "Chào Hè 2024" với những ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách tham gia du lịch MICE (Hội nghị, Tổ chức sự kiện, Khuyến mãi, Hội thảo).

Nha Trang Trẻ Travel - Chuyên gia tổ chức du lịch trọn gói & MICE uy tín

Thành lập từ năm 2013, Nha Trang Trẻ Travel khẳng định vị thế là nhà tổ chức du lịch trọn gói và MICE hàng đầu tại Nha Trang. Với thế mạnh kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch MICE đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các tổ chức, doanh nghiệp.

Lý do lựa chọn Nha Trang Trẻ Travel cho du lịch MICE

Nha Trang Trẻ Travel - Niềm tin của các thương hiệu hàng đầu

Trong suốt hành trình phát triển, Nha Trang Trẻ Travel đã vinh dự được đồng hành cùng nhiều thương hiệu uy tín trong các chương trình du lịch MICE, tiêu biểu như: Baker McKenzie Vietnam: "Exciting Nha Trang"; SeABank: "Be A Legend"; Giang Nam Logistics "Vượt sóng vươn khơi"; Chinfon & Tôi "Cảm xúc 30"; Novo Pharm "Bay cao những ước mơ"; ACFC "Develop Nike Atheletes"; FPT: "Kick Off Manager FSC"; PepsiCo: "Finance Leadership Conference"; và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Saigon Co-op, MG-pen, Sago-Mark, Umeken VN, Prudential VN, Alchemy Asia, BlueScope VN, Charles Wembley, Tập đoàn HAGL, LotteCinema, Hoàng Gia Pearl...

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Nha Trang Trẻ Travel không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để mang đến những sản phẩm du lịch MICE chất lượng, đẳng cấp hơn nữa.