Công ty Giang Nam Logistics

Giang Nam Logistics – “Vượt sóng vươn khơi – Company trip 2023”

Tháng 12 vừa qua, Công ty Du lịch Nha Trang Trẻ đã tổ chức thành công chuyến tham quan, nghỉ dưỡng cho 712 cán bộ, nhân viên Công ty Giang Nam Logistics tại Nha Trang, Khánh Hòa. Chương trình kéo dài 03 ngày 02 đêm, hàng cuối tuần trong tháng 12 năm 2023. Chuyến đi đã đưa du khách đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại các địa điểm nổi tiếng, và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Tất cả các hoạt động đều được tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp, mang đến cho đoàn những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Ông Lê Văn Phú, Ban Giám đốc Công ty Giang Nam Logistics, cho biết: "Chúng tôi rất hài lòng với chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang do Công ty Du lịch Nha Trang Trẻ tổ chức. Chương trình được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu của đoàn. Các dịch vụ được cung cấp đều chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty Du lịch Nha Trang Trẻ trong các chương trình du lịch tiếp theo."

Ông Lê Kim Nhựt, Giám đốc Công ty Du lịch Nha Trang Trẻ, cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng cho 700 cán bộ, nhân viên Công ty Giang Nam Logistics. Đây là một chuyến đi có quy mô lớn, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía công ty chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để mang đến cho đoàn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi hy vọng rằng chuyến đi này sẽ góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty Giang Nam Logistics."

Chuyến đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang kết hợp chương trình Teambuilding và Gala Dinner đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các thành viên Công ty Giang Nam Logistics. Chuyến đi đã giúp các thành viên đoàn kết, gắn bó, phát huy tinh thần đồng đội, đồng thời tạo động lực để các thành viên tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển của công ty.

FacebookYouTube

Tour du lịch khách đoàn, Tour du lịch công ty, Tour du lịch doanh nghiệp, Tour du lịch cơ quan, Tour du lịch trường học, Du lịch team building, Du lịch kết hợp hội nghị, Team building, Gala dinner, Tour du lịch MICE