Chung tay quảng bá du lịch Nha Trang

Diễn đàn xúc tiến du lịch (DL) Nha Trang (NTP) vừa chính thức ra mắt. Đây là sân chơi của những doanh nghiệp DL vừa và nhỏ, nhằm góp phần quảng bá, kích cầu DL Nha Trang - Khánh Hòa.

Theo ông Lê Kim Nhựt, Giám đốc Công ty TNHH DL Nha Trang Trẻ, Chủ tịch NTP, diễn đàn này là thành viên trực thuộc Hiệp hội DL Nha Trang - Khánh Hòa. Hiện tại, diễn đàn có 20 thành viên là các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nha Trang, hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực: lữ hành, lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí, vận chuyển DL… Sự ra đời của NTP nhằm góp phần quảng bá điểm đến DL Nha Trang - Khánh Hòa thông qua các sự kiện và hoạt động xúc tiến DL; trong đó, đặc biệt quan tâm đến vấn đề liên kết, hợp tác, hỗ trợ các hội viên phát triển kinh doanh dịch vụ, bình ổn thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, trình độ quản lý về DL. “Các thành viên của diễn đàn sẽ cùng nhau hợp tác, đưa ra các gói sản phẩm DL độc đáo, mới lạ về Nha Trang - Khánh Hòa để giới thiệu đến các đối tác và du khách. Ưu điểm của những gói sản phẩm này là có chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhằm kích cầu DL”, ông Nhựt cho biết.

https://baokhanhhoa.vn/du-lich/201601/chung-tay-quang-ba-du-lich-nha-trang-2420107/

Họp báo Tổ chức các sự kiện Xúc tiến - Liên kết Du lịch.

Tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM Hà Nội, kết hợp tổ chức Hội nghị liên kết du lịch Khánh Hoà và du lịch Hà Nội, du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình liên kết hợp tác và kích cầu du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị ký kết hợp tác và xúc tiến sản phẩm du lịch Nha Trang - Miền Bắc giữa NTP và CapTour Club.

Khảo sát, ra mắt sản phẩm Combo du lịch liên kết giữa các đơn vị du lịch tỉnh Khánh Hoà.

FacebookYouTube